HỘI ĐỒNG KHOA HỌC

  • Chủ nhiệm đề tài khoa học: “Nghiên cứu cải tiến công nghệ tách chiết một số chất có hoạt tính từ vỏ cây quế (Cinnamomum cassia), xác định chất mang và tạo chế phẩm sinh học phòng trừ hiệu quả tuyến trùng và nấm bệnh chính gây hại rễ cây cà phê và hồ tiêu tại Tây Nguyên” Tiến sĩ Nguyễn Đăng Minh Chánh – Viện cây lương thực Việt Nam.

Kỹ sư Hồ Phúc Nguyên – Tổng giám đốc công ty Tipto – Chủ trì dự án

  • Phản biện 1 đề tài: Giáo sư – Tiến sĩ NGUYỄN VĂN TUẤT – Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật Bảo vệ thực vật Việt Nam, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nông nghiệp Việt Nam.

  • Phản biện 2 đề tài: PGS TS Nguyễn Văn Viết – Viện trưởng Nafood.
  • TS Đoàn Thị Thanh – Hội BVTV Việt Nam- Thành viên hội đồng khoa học nghiệm thu
  • GS TS Nguyễn Hồng Sơn – Viện trưởng Viện nông nghiệp Việt Nam – Chủ tịch hội đồng khoa học.

  • TS Phan Hồng Sơn – Pct Quỹ đổi mới sáng tạo quốc gia – Bộ KHCN Việt Nam
  • GSTS Lê Mai Hương – Phó Viện trưởng – Viện hóa học và hợp chất thiên nhiên

  • GSTS Nguyễn Văn Liêm – Viện trưởng Viện BVTV
  • TS Nguyễn Đình Bình – Chủ tịch quỹ đổi mới sáng tạo quốc gia – BỘ khoa học công  nghệ

Tin nổi bật

Tin liên quan

23 Th9

CHẾ PHẨM SINH HỌC BACTE: HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI SHARK TANK VIỆT NAM

CHẾ PHẨM SINH HỌC BACTE: HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI SHARK TANK VIỆT NAM Chế phẩm sinh học BACTE đã chính thức lên sóng chương trình Shark Tank Việt Nam, mở ra một chương mới cho hành trình phát triển của sản phẩm. Được hình thành từ những trăn trở và nhu cầu thực tế trong...

23 Th9

🎉CHẾ PHẨM SINH HỌC 𝐁𝐀𝐂𝐓𝐄 LÊN SÓNG 𝐒𝐇𝐀𝐑𝐊𝐓𝐀𝐍𝐊 🎉

🎉CHẾ PHẨM SINH HỌC 𝐁𝐀𝐂𝐓𝐄 LÊN SÓNG 𝐒𝐇𝐀𝐑𝐊𝐓𝐀𝐍𝐊 🎉 💥 𝑺𝒉𝒂𝒓𝒌 𝑻𝒂𝒏𝒌 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 là chương trình truyền hình thực tế kinh doanh được phát sóng trên 𝐕𝐓𝐕 từ năm 2017. Chương trình 2 lần giành giải thưởng Primetime Emmy Award cho hạng mục chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất. Có sự...

21 Th9

SỰ THÀNH CÔNG CỦA 𝑩𝑨𝑪𝑻𝑬 ĐẾN TỪ ĐÂU

🗣 Trong quá trình phát triển, nông nghiệp Việt Nam đối mặt với nhiều thách thức, đặc biệt là về chất lượng sản phẩm. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng chất lượng nông sản Việt Nam giảm sút là do việc lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật. Thói quen sử...